Tuyển tập các bài giảng về nguyên hàm và tích phân lớp 12

Bài giảng số 4: Ứng dụng của tích phân

Bài giảng toán học giới thiệu đến các thầy cô giáo, các em học sinh phiếu bài soạn về ứng dụng tích phân trong tính diện tích hình phẳng và thể tích tròn xoay để ôn thi THPT Quốc gia năm học 2015-2016. Phiếu được biên soạn và giảng dạy tại trung tâm bồi dưỡng văn hóa EDUFLY.

Hệ thống bài tập được biên soạn có độ phân loại tốt, đa dạng về chủng loại bài tập. Phù hợp với mọi đối tượng học sinh và là tài liệu tham khảo hay cho các thầy cô giáo khi dạy phần ứng dụng tích phân
Bạn đọc tham khảo thêm tài liệu tại đây.

Giáo viên: Trung tâm Edufly

Bài giảng số 3: Các phương pháp tính tích phân

Bài giảng toán học giới thiệu đến bạn đọc file bài giảng về các phương pháp tính tích phân với các nội dung về phương pháp tích phân từng phần, phương pháp đặt ẩn phụ và phương pháp lượng giác hoá. Hệ thống bài tập được phân hoá tốt, có kèm theo đáp số để các bạn học sinh khi luyện tập đối chiếu, tham khảo.

Tài liệu được biên soạn và giảng dạy tại trung tâm bồi dưỡng văn hoá EDUFLY số 130B, ngõ 128, Hoàng Văn Thái.

Giáo viên: Trung tâm Edufly

Bài giảng số 2: Tích phân của các hàm số cơ bản

Bạn đọc tham khảo chuyên đề tích phân của các hàm số cơ bản. Những khái niệm, một số ví dụ cơ bản. Các bài tập tích phân của hàm chứa căn, hàm mũ, hàm logarit, phương pháp tính tích phân của các hàm phân thức. Tất cả các bài tập đều dựa vào bảng nguyên hàm cơ bản để biến đổi trực tiếp cũng như sử dụng công thức đạo hàm của hàm số hợp.

Bài giảng do thầy Đỗ Viết Tuân cung cấp.
Phiếu bài tập được biên soạn và giảng dạy tại trung tâm bồi dưỡng văn hóa EDUFLY.

Giáo viên: Trung tâm Edufly

Bài giảng số 1: Nguyên hàm và các dạng bài tập

Bạn đọc tham khảo chuyên đề về nguyên hàm và các dạng bài tập được giảng dạy tại trung tâm bồi dưỡng văn hóa EDUFLY.

Bài giảng được biên soạn bới tập thể giáo viên tại trung tâm.
Nội dung về các chủ đề, đạo hàm, vi phân (Bài tập củng cố) và nguyên hàm. Các bài tập nguyên hàm của các loại hàm phân thức, hàm căn thức, hàm lương giác, hàm số mũ và hàm logarit. Một số kỹ thuật tính nguyên hàm của các hàm số lượng giác, căn thức, mũ logarit cũng được trình bày trong bài giảng này.

Giáo viên: Trung tâm Edufly

Bài giảng nổi bật

Loading...